• (081) 555-1497

 

รับประกันราคาถูกสุด

เรารับประกันได้ว่าราคาที่เสนอโดยเจ้าของธุรกิจในท้องถิ่นโดยตรงและตัวแทนการท่องเที่ยวท้องถิ่น ซึ่งสามารถกำหนดราคาได้ต่ำกว่าที่ใด ๆ นโยบายของเราส่งเสริมการกระจายรายได้ให้ท้องถิ่นแบบยั่งยืน

น่าเชื่อถือและปลอดภัย

เราต้องการให้แน่ใจว่าวันหยุดของคุณปลอดภัยและคุ้มค่า ด้วยเจ้าของกิจการธุรกิจท่องเที่ยวและตัวแทนผู้ให้บริการ ผู้ซึ่งมีตั่งใจในการให้บริการระดับมืออาชีพและมีประสบการณ์

ผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

ผู้ประกอบการธุรกิจที่เราเลือกจากท้องถิ่นซึ่งเป็นธุรกิจท่องเที่ยวที่ถูกต้องตามกฏหมายไม่เพียงแค่นั้นเราเน้นเรื่องคุณภาพการบริการ,ความรับผิดชอบสูงเพื่อประโยชน์อันสูงสุดในวันพักผ่อนของคุณ

จุดหมายปลายทางนิยมสูงสุด

ญี่ปุ่น

ญี่ปุ่น "ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย" ประเทศญี่ปุ่นเป็นกลุ่มเกาะกรวยภูเขาไฟสลับชั้นซึ่งมีเกาะประมาณ 6,852 เกาะ เกาะใหญ่สุดคือ เกาะฮนชู ฮกไกโด คีวชู และชิโกะกุ ซึ่งคิดเป็นพื้นที่แผ่นดินประมาณร้อยละ 97 ของประเทศญี่ปุ่น

นอร์เวย์

นอร์เวย์ มีชื่อทางการว่า ราชอาณาจักรนอร์เวย์ เป็นประเทศในกลุ่มนอร์ดิก ตั้งอยู่ในยุโรปเหนือ ส่วนตะวันตกของคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย มีอาณาเขตจรดประเทศสวีเดน ฟินแลนด์ และรัสเซีย และมีอาณาเขตทางทะเลจรดมหาสมุทรแอตแลนติก ใกล้กับประเทศเดนมาร์กและสหราชอาณาจักร นอร์เวย์เป็นประเทศที่มีชายฝั่งยาวและเป็นที่ตั้งของฟยอร์ดที่มีชื่อเสียง

ออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย เป็นประเทศซึ่งประกอบด้วยแผ่นดินหลักของทวีปออสเตรเลีย, เกาะแทสเมเนีย และเกาะอื่น ๆ ในมหาสมุทรอินเดีย แปซิฟิก และมหาสมุทรใต้ มันเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับหกของโลกเมื่อนับพื้นที่ทั้งหมด

ตุรกี

ประเทศตุรกี มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐตุรกี เป็นสาธารณรัฐระบบรัฐสภาในยูเรเซีย พื้นที่ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเอเชียตะวันตก โดยมีส่วนน้อยในอีสเทรซในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศตุรกีมีพรมแดนติดต่อกับ 8 ประเทศ ได้แก่ ประเทศซีเรียและอิรักทางใต้ ประเทศอิหร่าน อาร์มีเนียและดินแดนส่วนแยกนาคีชีวันของอาเซอร์ไบจานทางตะวันออก

ทัวร์นิยมสุดฮิตที่สุด

WONDROUS TURKEY ตุรกี 8 DAYS 5 NIGHTS โดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ (TK)
ตุรกี, อิสตันบูล, คัปปาโดเกีย, อิชเมียร์

฿35,888.00

Wonderful Alsace and Beautiful Danube River เยอรมนี ฝรั่งเศส ออสเตรีย ฮังการี 9 วัน 6 คืน โดยสายการบินเอมิเรตส์ [EK]
สตราสบูร์ก, กอลมาร์, เยอรมัน, แฟรงค์เฟิร์ต, ไฮเดลเบิร์ก, ออสเตรีย, เวียนนา, ฮัลล์สตัทท์, ฮังการี, บูดาเปสต์, สโลวาเกีย, บราติสลาวา

฿49,900.00

We are in Russia มอสโคว์ ซาร์กอร์ส เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 9 วัน 7 คืน[TG]
รัสเซีย, มอสโคว์, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, ซาร์กอร์ส

฿69,900.00

Top Cars

Maserati GranTurismo
Premium
  • x2
฿70.00 /Day
50%
BMW-X6-facelift
Premium
฿90.00 ฿45.00 /Day
Chevrolet Camaro
Premium
  • x4
฿100.00 /Day
Honda Civic
Premium
฿200.00 /Day
50%
Lamborghini Mansory Aventador
Premium
  • x4
฿400.00 ฿200.00 /Day
Land Rover Range Rover Evoque
Compact ,Premium
฿45.00 /Day
Nissan GT R
Compact ,Premium
฿45.00 /Day
50%
Mercedes Benz
Compact ,Premium
  • x2
฿100.00 ฿50.00 /Day