ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อาจมีการแก้ไขเป็นครั้งคราวใช้กับบริการทั้งหมดของเราทั้งทางตรงและทางอ้อม (ผ่านผู้จัดจำหน่าย) ให้บริการออนไลน์ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ใด ๆ ทางอีเมลหรือทางโทรศัพท์ การเข้าถึงการเรียกดูและการใช้เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชันใด ๆ ของเราผ่านทางแพลตฟอร์มใด ๆ (ซึ่งต่อไปจะเรียกว่า “เว็บไซต์”) และ / หรือการจองห้องพักเสร็จสิ้นคุณรับทราบและยินยอมที่จะอ่านทำความเข้าใจและยอมรับข้อตกลงและ เงื่อนไขที่ระบุไว้ด้านล่าง(รวมถึงคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล)

หน้าเหล่านี้เนื้อหาและโครงสร้างพื้นฐานของหน้าเว็บเหล่านี้และบริการจองห้องพักออนไลน์ที่จัดเตรียมไว้ในหน้าเว็บเหล่านี้และผ่านทางเว็บไซต์(“ThaiTravelBooking”) เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยทีมงาน ThaiTravelBooking (“ThaiTravelBooking”, “us”, “we” หรือ “ของเรา”) และจัดเตรียมไว้ให้สำหรับคุณภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการที่กำหนดไว้ด้านล่างนี้

1. ขอบเขตการให้บริการของเรา

ผ่านเว็บไซต์นี้เรา (ThaiTravelBooking และคู่ค้าของเรา) เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ผู้ให้บริการชั่วคราวทุกประเภทรวมถึงที่พักอาศัย (เช่นโรงแรมร้านอาหารโมเต็ลห้องพักและที่พักพร้อมอาหารเช้ารวมเรียกว่า “โรงแรม” และ ” เช่า “), การขนส่ง (” รถยนต์ “และ” เรือสำราญ “), บริการท่องเที่ยว (” ทัวร์ “และ” กิจกรรม”) สามารถโฆษณาบริการของพวกเขาสำหรับการสำรองห้องพักและผ่านทางผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถทำการจองดังกล่าวได้ เมื่อจองผ่าน ThaiTravelBooking คุณจะเข้าสู่ความสัมพันธ์ตามสัญญาโดยตรง (มีผลผูกพันตามกฎหมาย) กับผู้ให้บริการที่คุณจองไว้ จากจุดที่คุณทำการจองของคุณเราทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างคุณและผู้ให้บริการโดยส่งรายละเอียดการสำรองห้องพักไปยังผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้องและส่งอีเมลยืนยันสำหรับและในนามของผู้ให้บริการ

เมื่อทำการจองห้องพักเกี่ยวกับ ThaiTravelBooking ข้อมูลที่เราเปิดเผยขึ้นอยู่กับข้อมูลที่ได้รับจากผู้ให้บริการ (Hotels, Rentals, Cars, Cruises, Tours, Activities)ดังนั้นผู้ให้บริการจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงเอ็กซ์ทราเน็ตโดยจะต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ในการอัปเดตอัตราทั้งหมดความพร้อมใช้งานและข้อมูลอื่น ๆ ที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของเรา แม้ว่าเราจะใช้ทักษะที่สมเหตุสมผลและใส่ใจในการให้บริการของเรา แต่เราจะไม่ตรวจสอบว่าและไม่สามารถรับรองได้ว่าข้อมูลทั้งหมดถูกต้องครบถ้วนหรือถูกต้องหรือไม่เราจะรับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ (รวมถึงข้อผิดพลาดที่แสดงและพิมพ์ผิด) การหยุดชะงักชั่วคราว (ไม่ว่าจะเกิดจากการสลายตัว (ซ่อมแซมชั่วคราวหรือบางส่วน) การซ่อมแซมอัปเกรดหรือบำรุงรักษาเว็บไซต์ของเราหรืออื่น ๆ ) ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องทำให้เข้าใจผิดหรือไม่ถูกต้อง หรือไม่ส่งข้อมูล ผู้ให้บริการที่พักแต่ละรายยังคงรับผิดชอบต่อความถูกต้องครบถ้วนและถูกต้องของข้อมูล (รวมทั้งอัตราและความพร้อมใช้งาน) ที่แสดงอยู่ในเว็บไซต์ของเราทุกครั้ง เว็บไซต์ของเราไม่ถือว่าเป็นข้อเสนอแนะหรือการรับรองคุณภาพระดับการให้บริการการรับรองหรือการให้คะแนน (ดาว) ของที่พักที่มีอยู่

บริการของเรามีไว้เพื่อการใช้งานส่วนบุคคลและไม่ใช่เชิงพาณิชย์เท่านั้น ดังนั้นคุณจึงไม่ได้รับอนุญาตให้ทำซ้ำขายเชื่อมโยงใช้สำเนาคัดลอกตรวจสอบ (เช่น spider) แสดงดาวน์โหลดหรือทำซ้ำเนื้อหาหรือข้อมูลซอฟต์แวร์ผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราเพื่อการค้าหรือ กิจกรรมการแข่งขัน หรือวัตถุประสงค์อื่นๆ

2. ราคาและการรับประกันราคาที่ดีที่สุด

ราคาในเว็บไซต์ของเรามีการแข่งขันสูง ราคาทั้งหมดในเว็บไซต์ ThaiTravelBooking อยู่ต่อห้องสำหรับการเข้าพักทั้งหมดของคุณและจะแสดงรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ๆ ทั้งหมด (อาจมีการเปลี่ยนแปลงภาษีดังกล่าว) ยกเว้นที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของเราหรือในอีเมลยืนยัน

บางครั้งราคาที่ถูกกว่ามีอยู่ในเว็บไซต์ของเราสำหรับการเข้าพักเฉพาะที่สถานที่ให้บริการอย่างไรก็ตามอัตราเหล่านี้ที่ทำโดยผู้ให้บริการที่พักอาจมีข้อ จำกัด และเงื่อนไขพิเศษเช่นในส่วนที่เกี่ยวกับการยกเลิกและการคืนเงิน โปรดตรวจสอบรายละเอียดห้องพักและรายละเอียดต่างๆสำหรับเงื่อนไขดังกล่าวก่อนทำการจองห้องพัก

ในกรณีที่มีอัตราการทับถมเราจะดูที่ราคาที่ถูกเรียกเก็บโดยสถานที่ให้บริการในหน้าต่าง 30 วันรอบวันที่เช็คอินที่คุณเสนอ จากราคาที่อยู่ในหน้าต่างนี้เราจะแสดงราคาที่สูงที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ตามอัตราการหักล้าง เพื่อให้มั่นใจว่าการเปรียบเทียบเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลเรามักใช้เงื่อนไขการจองเดียวกัน (มื้ออาหาร นโยบายการยกเลิก และประเภทห้องพัก) ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้ห้องพักเดียวกันในราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับวันที่เช็คอินอื่น ๆ ในช่วงเวลาเดียวกันของปี

เราต้องการให้คุณจ่ายราคาต่ำสุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับการเข้าพักของคุณ หากคุณพบว่าที่พักของคุณมีเงื่อนไขการจองเหมือนกันในอัตราที่ต่ำกว่าบนอินเทอร์เน็ตหลังจากที่คุณได้ทำการจองผ่านเราแล้วเราจะจับคู่ความแตกต่างระหว่างอัตราค่าที่พักและอัตราที่ต่ำกว่าตามข้อกำหนดและเงื่อนไขในการรับประกันราคาที่ดีที่สุด .

ตัวแปลงสกุลเงินมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้นและไม่ควรอาศัยเป็นเวลาที่ถูกต้องและเรียลไทม์ อัตราที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป ข้อผิดพลาดและข้อผิดพลาดที่เห็นได้ชัด (รวมถึงการพิมพ์ผิดพลาด) ไม่เกี่ยวข้องข้อเสนอพิเศษและโปรโมชันทั้งหมดมีการทำเครื่องหมายไว้เช่นนี้

3. ความเป็นส่วนตัวและคุกกี้

ThaiTravelBooking ให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

4. ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการของเราเสียค่าใช้จ่ายเนื่องจากไม่เหมือนหลายฝ่ายเราจะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับบริการของเราหรือเพิ่มค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ (จอง) ไปที่ราคาห้องพัก

5. บัตรเครดิต

หากมีและมีให้บริการผู้ให้บริการที่พักบางแห่งจะเสนอโอกาสในการจองที่พัก (ทั้งหมดหรือบางส่วนและตามที่กำหนดไว้ภายใต้นโยบายการชำระเงินของที่พัก)แก่ผู้ให้บริการที่พักในระหว่างขั้นตอนการจองโดยการชำระเงินออนไลน์ที่มีความปลอดภัย เสนอและสนับสนุนโดยธนาคารของคุณ) การชำระเงินดำเนินการได้อย่างปลอดภัยจากบัตรเครดิต / เดบิตหรือบัญชีธนาคารของคุณไปยังบัญชีธนาคารของผู้ให้บริการที่พักโดยผ่านทางตัวประมวลผลการชำระเงินของบุคคลที่สาม

สำหรับอัตราราคาพิเศษหรือข้อเสนอพิเศษโปรดทราบว่าบัตรเครดิตของคุณอาจได้รับการอนุมัติล่วงหน้าหรือถูกเรียกเก็บเงิน (บางครั้งไม่มีตัวเลือกสำหรับการคืนเงิน) เมื่อทำการจองและยืนยันการจองห้องพัก กรุณาตรวจสอบรายละเอียดห้องพักอย่างละเอียดสำหรับเงื่อนไขดังกล่าวก่อนทำการจองห้องพัก

ในกรณีที่มีการฉ้อโกงบัตรเครดิตหรือการใช้บัตรเครดิตโดยไม่ได้รับอนุญาตจากบุคคลที่สามธนาคารและ บริษัท บัตรเครดิตส่วนใหญ่จะมีความเสี่ยงและครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดจากการฉ้อโกงหรือการใช้ผิดประเภทนี้ซึ่งบางครั้งอาจมีการหักลดหย่อนภาษี ที่ 50 ยูโร (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ)) ในกรณีที่ บริษัท บัตรเครดิตหรือธนาคารเรียกเก็บเงินจากคุณเนื่องจากหักเงินจากการทำธุรกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาตจากการจองในเว็บไซต์ของเราเรา จะชำระค่าปรับนี้เป็นจำนวนเงินรวม 50 ยูโร (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ) ) ในการที่จะได้รับความคุ้มครองโปรดตรวจสอบว่าคุณได้รายงานการทุจริตนี้แก่ผู้ให้บริการบัตรเครดิตของคุณ (ตามหลักเกณฑ์และขั้นตอนการรายงาน) และติดต่อเราทางอีเมลทันที(info@thaitravelbooking.com) โปรดระบุ “การฉ้อโกงบัตรเครดิต” ในบรรทัดเรื่องของอีเมลของคุณและให้หลักฐานการหักเงินที่เรียกเก็บ (เช่นนโยบายของบริษัท บัตรเครดิต) การชดใช้นี้ใช้กับการจองบัตรเครดิตโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีการรักษาความปลอดภัยของ ThaiTravelBooking และการใช้บัตรเครดิตโดยไม่ได้รับอนุญาตอันเป็นผลมาจากการผิดนัดหรือประมาทและไม่เป็นความผิดของตัวคุณเองในขณะที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย

6. การยกเลิก

ในการสำรองห้องพักกับผู้ให้บริการที่พักคุณยอมรับและยอมรับนโยบายการยกเลิกและไม่ต้องแสดงที่เกี่ยวข้องของผู้ให้บริการที่พักและข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม (การจัดส่ง) ของผู้ให้บริการที่พักซึ่งอาจใช้กับการจองของคุณหรือระหว่าง (ข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการของผู้ให้บริการที่พักสามารถติดต่อกับผู้ให้บริการที่พักอาศัยที่เกี่ยวข้อง) นโยบายการยกเลิกโดยทั่วไปและการไม่แสดงตัวของผู้ให้บริการที่พักแต่ละประเภทมีอยู่ในเว็บไซต์ของเราในหน้าข้อมูลที่พักในระหว่างขั้นตอนการจองห้องพักและในอีเมลยืนยัน โปรดทราบว่าบางอัตราหรือข้อเสนอพิเศษไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดห้องพักอย่างละเอียดสำหรับเงื่อนไขดังกล่าวก่อนทำการจองห้องพัก โปรดทราบว่าการจองที่ต้องชำระเงินดาวน์หรือการชำระล่วงหน้า
ทั้งหมด (บางส่วนหรือบางส่วน) อาจถูกยกเลิก (โดยไม่แจ้งล่วงหน้าหรือคำเตือน) ในกรณีที่ไม่สามารถเรียกเก็บเงิน (ส่วนที่เหลือ) ที่เกี่ยวข้องได้ทั้งหมดในวันที่ชำระเงินที่เกี่ยวข้องใน ตามนโยบายการชำระเงินที่เกี่ยวข้องของที่พักและการสำรองห้องพัก บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่ไม่ถูกต้องหรือเงินไม่เพียงพอสำหรับความเสี่ยงและบัญชีของคุณเองและคุณจะไม่มีสิทธิได้รับเงินคืนใด ๆ (ไม่สามารถคืนเงิน) ได้เว้นแต่ว่าที่พักจะตกลงหรือ อนุญาตให้เป็นอย่างอื่นภายใต้(ก่อน) นโยบายการชำระเงินและการยกเลิก

หากคุณต้องการตรวจสอบปรับหรือยกเลิกการสำรองห้องพักของคุณโปรดกลับไปที่อีเมลยืนยันและทำตามคำแนะนำในนั้น โปรดทราบว่าคุณอาจถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการยกเลิกของคุณตามการยกเลิกการให้บริการที่พักอาศัย (ก่อนการชำระเงิน) และนโยบายการไม่แสดงหรือไม่มีสิทธิได้รับชำระเงินใด ๆ (ก่อนจ่าย)เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายการยกเลิกการชำระเงินและการไม่แสดงตัวของผู้ให้บริการที่พักอย่างละเอียดก่อนที่จะทำการจองและอย่าลืมชำระเงินเพิ่มเติมตามเวลาที่กำหนดไว้สำหรับการสำรองห้องพักที่เกี่ยวข้อง

7. จดหมายเพิ่มเติม

เมื่อเสร็จสิ้นการจองคุณตกลงที่จะได้รับ (i) อีเมลที่เราอาจส่งให้คุณก่อนวันที่คุณมาถึงโดยไม่แจ้งให้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางของคุณและให้ข้อมูลและข้อเสนอพิเศษแก่คุณ (รวมถึงข้อเสนอของบุคคลที่สามในขอบเขตที่คุณ (ii) อีเมลที่เราอาจส่งให้คุณทันทีหลังจากที่คุณพักอยู่เพื่อขอแบบฟอร์มความคิดเห็นสำหรับแขกของเรา โปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราอาจติดต่อคุณ

8. การจัดอันดับและรีวิวจากแขก

การตั้งค่าเริ่มต้นของการจัดอันดับโรงแรมในเว็บไซต์ของเราคือ “แนะนำ” (หรือคำที่คล้ายกัน) (“การจัดอันดับเริ่มต้น”) เพื่อความสะดวกของคุณเรายังเสนอวิธีอื่นในการจัดอันดับโรงแรม โปรดทราบว่าการจัดอันดับเริ่มต้นจะสร้างผ่านระบบการจัดอันดับอัตโนมัติ (อัลกอริทึม) และขึ้นอยู่กับหลายเกณฑ์

การตรวจสอบความสมบูรณ์ของผู้เข้าพักอาจได้รับการ (a) อัปโหลดไปยังหน้าข้อมูลทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการแก่ลูกค้า (ในอนาคต) ในความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับบริการ (ระดับ) และคุณภาพของที่พักและ (ข) (ทั้งหมด หรือบางส่วน) ใช้และวางโดย Booking.comโดยพิจารณาตามที่เห็นสมควร (เช่นการตลาดการส่งเสริมหรือปรับปรุงบริการของเรา) บนเว็บไซต์ของเราหรือแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์จดหมายข่าวโปรโมชั่นพิเศษปพลิเคชันหรือช่องทางอื่นที่เป็นเจ้าของจัดเก็บใช้หรือ ควบคุมโดย ThaiTravelBooking เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปฏิเสธหรือลบรีวิวตามที่เห็นสมควร แต่เพียงผู้เดียว แบบฟอร์มการตรวจสอบความคิดเห็นควรได้รับการพิจารณาเป็นแบบสำรวจและไม่รวมถึงข้อเสนอพิเศษการเชิญหรือสิ่งจูงใจใด ๆ

9. ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

ภายใต้ข้อ จำกัด ที่ระบุไว้ในข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้และในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตเราจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายโดยตรงที่เกิดขึ้นจริงซึ่งเกิดขึ้นค่าใช้จ่ายหรือเกิดขึ้นโดยคุณเนื่องจากข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้นจากภาระหน้าที่ของเราในส่วนที่เกี่ยวเนื่องกับบริการของเรา เป็นจำนวนรวมของค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการจองตามที่ระบุไว้ในอีเมลยืนยัน (ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์เดียวหรือกิจกรรมที่เชื่อมต่อกัน)

อย่างไรก็ตามในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตเราหรือเจ้าหน้าที่ผู้บริหารพนักงานผู้แทน บริษัท ย่อย บริษัท ร่วมผู้จัดจำหน่ายพันธมิตร (ผู้จัดจำหน่าย) ผู้ได้รับอนุญาตตัวแทนหรือบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้องในการสร้างสนับสนุนส่งเสริมหรือ การสูญเสียรายได้การสูญเสียสัญญาการสูญเสียหรือความเสียหายต่อค่าความนิยมการสูญเสียรายได้การสูญเสียรายได้การสูญเสียรายได้ (ii) ความไม่ถูกต้องเกี่ยวกับข้อมูล (คำอธิบาย) (รวมถึงอัตราห้องว่างและการให้คะแนน) ของที่พักตามที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา (iii) บริการที่ให้บริการหรือผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดยที่พัก ผู้ให้บริการหรือคู่ค้าทางธุรกิจอื่น ๆ (iv) การสูญเสียความสูญเสียหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับเรา (โดยตรง, โดยอ้อม, เป็นผลสืบเนื่องหรือลงโทษ), ที่เกิดขึ้นหรือจ่ายโดยคุณ ไม่สามารถใช้หรือล่าช้าในเว็บไซต์ของเราหรือ (v) การบาดเจ็บความตายความเสียหายต่อทรัพย์สินหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นสูญเสียหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นหรือจ่ายโดย คุณไม่ว่าจะเกิดจากการกระทำตามกฎหมายข้อผิดพลาดการละเมิดความประมาท (ประมาท) โดยนัยการกระทำผิดโดยเจตนาการละเว้นการไม่ปฏิบัติงานการบิดเบือนความจริงการละเมิดหรือความรับผิดที่เข้มงวดโดยหรือ (ทั้งหมดหรือบางส่วน) ที่เกี่ยวข้องกับที่พักหรือที่อื่น ๆ ของเรา คู่ค้าทางธุรกิจ (รวมถึงพนักงานพนักงานผู้แทนผู้แทนหรือ บริษัท ในเครือ) ที่มีผลิตภัณฑ์หรือบริการ (หรือโดยตรงหรือโดยอ้อม) ให้บริการเสนอหรือโปรโมตผ่านเว็บไซต์รวมถึงการยกเลิกการจอง การประท้วงเหตุสุดวิสัยหรือเหตุการณ์อื่นใดที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา

ไม่ว่าคุณจะพำนักอยู่ในสถานที่ที่เรียกเก็บเงินค่าห้องพักของคุณหรือไม่หรือจะอำนวยความสะดวกในการชำระค่าห้องพักคุณตกลงและยอมรับว่าสถานที่ให้บริการนั้นเป็นผู้รับผิดชอบต่อการเก็บรวบรวมหัก ณ ที่จ่ายการโอนเงินและการชำระเงิน ของภาษีที่เกี่ยวข้องที่ต้องชำระในราคาห้องพักทั้งหมดแก่เจ้าหน้าที่ภาษีที่เกี่ยวข้อง Booking.com ไม่รับผิดชอบหรือรับผิดชอบต่อการส่งเงินการเก็บเงินการหัก ณ ที่จ่ายหรือการชำระภาษีที่เกี่ยวข้องเนื่องจากราคาห้องพักไปยังหน่วยงานด้านภาษีที่เกี่ยวข้อง

10. สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา

เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นซอฟต์แวร์ที่จำเป็นสำหรับบริการของเราหรือที่เว็บไซต์และสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา (รวมถึงลิขสิทธิ์) ของเนื้อหาและข้อมูลของเว็บไซต์ของเราถือเป็นกรรมสิทธิ์ของ ThaiTravelBooking ซัพพลายเออร์หรือผู้ให้บริการ

ThaiTravelBooking สงวนสิทธิ์กรรมสิทธิ์ในสิทธิ์และสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมด (รวมทั้งโครงสร้างพื้นฐาน) ของเว็บไซต์ที่ให้บริการ (รวมทั้งบทวิจารณ์จากผู้เข้าพักและเนื้อหาที่แปลแล้ว) และคุณไม่มีสิทธิ์คัดลอกขูดเชื่อมโยง (hyper- / ลึก) เผยแพร่เผยแพร่ส่งเสริมการตลาดร่วมใช้รวมหรือใช้เนื้อหา(รวมทั้งคำแปลและบทวิจารณ์จากผู้อื่น) หรือแบรนด์ของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต แสดงความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร (รวมทั้งบทวิจารณ์จากผู้เยี่ยมชม)หรือจะเป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาในเว็บไซต์หรือเนื้อหาใด ๆ (การแปล) หรือบทวิจารณ์จากผู้เข้าพักท่านสามารถโอนย้ายได้ และกำหนดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าวทั้งหมดให้แก่ ThaiTravelBooking การใช้งานที่มิชอบด้วยกฎหมายใด ๆ หรือการกระทำหรือพฤติกรรมดังกล่าวจะเป็นการละเมิดข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญาของเรา (รวมถึงสิทธิในลิขสิทธิ์และฐานข้อมูล)

11. เบ็ดเตล็ด

ภายใต้ขอบเขตที่อนุญาตโดยกฎหมายข้อกำหนดและเงื่อนไขและการให้บริการของเราจะอยู่ภายใต้และตีความตามกฎหมายและข้อพิพาทใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปเหล่านี้และบริการของเราจะถูกส่งเฉพาะต่อศาลที่มีอำนาจตาม ประเทศของเรา.

ฉบับภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรฉบับเดิมของข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้อาจได้รับการแปลเป็นภาษาอื่น ๆ ฉบับแปลเป็นเพียงคำแปลและการแปลเท่านั้นและคุณจะไม่สามารถได้รับสิทธิใด ๆ จากฉบับแปล ในกรณีที่มีข้อพิพาทเกี่ยวกับเนื้อหาหรือการตีความข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้หรือความไม่สอดคล้องกันหรือความแตกต่างระหว่างฉบับภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรกับข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับภาษาอื่น ๆ ฉบับภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรจะต้องมีผลตามที่กฎหมายกำหนด เหนือกว่าและเป็นข้อสรุป (โดยการเลือกภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร) หรือจะถูกส่งไปหาคุณตามคำร้องขอเป็นลายลักษณ์อักษรของคุณ

หากบทบัญญัติใด ๆ ของข้อกำหนดในการให้บริการฉบับนี้มีหรือไม่สมบูรณ์ไม่สามารถบังคับใช้ได้หรือไม่มีผลบังคับใช้ ในกรณีเช่นนี้บทบัญญัติที่ไม่ถูกต้องดังกล่าวจะถูกบังคับใช้อย่างเต็มที่ตามกฎหมายที่บังคับใช้และคุณอย่างน้อยที่สุดจะยินยอมที่จะยอมรับผลกระทบที่คล้ายคลึงกันเช่นบทบัญญัติที่ไม่สามารถใช้บังคับหรือไม่มีผลบังคับได้โดยมีเนื้อหาและวัตถุประสงค์ของข้อกำหนดเหล่านี้ และเงื่อนไข

12. เกี่ยวกับ ThaiTravelBooking และ บริษัท สนับสนุน

บริการจองห้องพักออนไลน์โดย ThaiTravelBooking ซึ่งเป็น บริษัท ThaiTravelBooking ซึ่งเป็นบริษัทจำกัดซึ่งจดทะเบียนภายใต้กฎหมายและมีสำนักงานออนไลน์ที่ Themeforests

ThaiTravelBooking ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ในกลุ่มต่างๆ (“บริษัท สนับสนุน”) ทั่วโลก บริษัท สนับสนุนสนับสนุนเฉพาะบทบาทภายในและเพื่อประโยชน์ของ ThaiTravelBooking เท่านั้น บริษัท สนับสนุนบางแห่งที่กำหนดให้บริการการสนับสนุนลูกค้าที่ จำกัด (เฉพาะทางโทรศัพท์) บริษัท สนับสนุนไม่ได้มีเว็บไซต์ใด ๆ (และไม่ได้ควบคุมดูแลจัดการและดูแลเว็บไซต์) บริษัทสนับสนุนไม่มีอำนาจหรืออำนาจในการให้บริการเป็นตัวแทนของ ThaiTravelBooking หรือทำสัญญาใด ๆ ในนามของ ThaiTravelBooking หรือในนามของ ThaiTravelBooking คุณไม่มีความสัมพันธ์(ตามกฎหมายหรือสัญญา)กับ บริษัท สนับสนุน บริษัท สนับสนุนไม่ดำเนินการและไม่ได้รับอนุญาตให้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนในกระบวนการหรือบริการของ ThaiTravelBooking ThaiTravelBooking ไม่ยอมรับหรือรับภูมิลำเนาในสถานที่ตั้งหรือสำนักงานใด ๆ ในโลก (นอกจากนี้ยังไม่ใช่สำนักงานของ บริษัท ที่ให้การสนับสนุน) นอกเหนือจากสำนักงานที่จดทะเบียน